vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

BLV Anh Ngọc góp ý về những câu nói “bay bổng” của BLV Biên Cương – Khắc Cường trong trận đấu Việt Nam đấu Indonesia

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã lâu rồi mới được sống lại những cảm xúc thăng hoa cùng bóng đá. Từ

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã lâu rồi mới được sống lại những cảm xúc thăng hoa cùng bóng đá. Từ pha ghi bàn “may mắn” khai thông bế tắc của Tiến Linh đến bàn thắng ngạo nghễ, đẳng cấp của Quang Hải hay liên tiếp những cú sút trúng đích của Công Phượng, Văn Thanh tất cả đã tạo nên một bữa tiệc bóng đá tuyệt vời. Điều đáng nói, những pha ăn mừng trở nên cuồng nhiệt hơn một phần là nhờ các bình luận viên thổi hồn vào trận đấu.

Trận đấu Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước Indonesia đón chào sự trở lại của 2 BLV được mệnh danh là “vựa muối” Biên Cương và Khắc Cường. Vẫn những câu nói thú vị quen thuộc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Indo đổi số áo để làm Việt Nam hoa mắt còn Việt Nam không cần đổi số áo cũng làm Indo hoa mắt” hay “Đây là cuộc đối đầu giữa các cầu thủ bóng đá và võ sĩ“… Lập tức những câu nói này trở nên lan toả trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người thích thú, có người không.

BLV Trương Anh Ngọc bày tỏ quan điểm về cách làm việc của 2 đồng nghiệp trong một bình luận: “Tôi nghĩ nói cho vui cũng được, hò hét theo cảm xúc cũng được nhưng đừng để mình bị cuốn vào điều đó mà quên rằng mình có một nhiệm vụ rất quan trọng là phân tích trận đấu về mặt chuyên môn. Chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của cả 2 bên, những điều chỉnh của các HLV có tác dụng và không tác dụng thế nào và nếu có thể đưa ra các dự đoán về những điều chỉnh tiếp theo”.

BLV Anh Ngọc góp ý về những bình luận "bay bổng" của BLV Biên Cương - Khắc Cường trong trận đấu Việt Nam chiến thắng tưng bừng - Ảnh 1.

BLV Anh Ngọc bày tỏ quan điểm của bản thân về cách bình luận của BLV Biên Cương – Khắc Cường (Ảnh: BLV Biên Cương trong 1 chương trình bình luận)

Có thể thấy có nhiều ý kiến cá nhân được đưa ra, có khen, có chê. Những ý kiến cá nhân không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Khán giả có người thấy “bay bổng” là hay cũng có người thích được nghe nhiều về chuyên môn. Tất cả do cách cảm nhận của mỗi người khi theo dõi.

game bóng đácakhia livelich thi dau copafutsal việt namlịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/930/blv-anh-ngoc-gop-y-ve-nhung-cau-noi-bay-bong-cua-blv-bien-cuong-khac-cuong-trong-tran-dau-viet-nam-dau-indonesia/