vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Pau FC thua sát nút Niort trong ngày Quang Hải vào sân từ ghế dự bị

Cuộc đối đầu với Niort được xem là màn tổng duyệt của Pau FC trước khi bước vào mùa giải mới. Ở trận

Cuộc đối đầu với Niort được xem là màn tổng duyệt của Pau FC trước khi bước vào mùa giải mới. Ở trận này, HLV Didier Tholot cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngồi dự bị.

Về thế trận, Pau FC bị Niort lấn lướt ngay từ những phút đầu. Họ gặp rất nhiều khó khăn và sớm phải vào lưới nhặt bóng chỉ sau 17 phút bóng lăn. Godwin Bentil là người mở tỷ số trận đấu sau khi anh trừng phạt sai lầm của thủ môn Alexandre Olliero.

Nhìn chung, Pau FC gặp rất nhiều khó khăn trong hiệp 1. Trước sức ép dồn dập đến từ đối thủ, đội bóng này đã biếu cho đối phương hưởng một quả phạt đền ở phút 28. May mắn thay, Bilal Boutobba đã không thể thắng được thủ môn Olliero từ khoảng cách 11m. Tỷ số 1-0 nghiêng về Niort cũng là kết quả cuối cùng của 45 phút đầu tiên.

Sang hiệp 2, HLV Tholot đã đưa ra một số điều chỉnh. Cơ hội lúc này đã bắt đầu xuất hiện với Pau FC, nhưng tính sát thương là không cao.

Đến phút 60, cái tên được mong chờ nhất trận này là Quang Hải đã được tung vào sân. Thế nhưng, tuy thi đấu đầy nỗ lực, nhưng tiền vệ người Việt Nam đã không thể để lại một dấu ấn đậm nét nào. Pau FC nhìn chung vẫn thi đấu khá thiếu đường nét, khi mà tuyến dưới và tuyến trên không có sự liên lạc nhất định. Quang Hải và các cầu thủ tấn công của Pau FC từ đó đã không có bóng để phối hợp. Tỷ số 1-0 nghiêng về Niort cũng là kết quả chung cuộc.

Đến ngày 31/7, Pau FC sẽ bước vào vòng 1 Ligue 2 gặp Guingamp trên sân khách. Trận đấu diễn ra vào lúc 0h.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/793/pau-fc-thua-sat-nut-niort-trong-ngay-quang-hai-vao-san-tu-ghe-du-bi/