vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

u20 việt nam – u20 new zealand

HLV U20 New Zealand: Họp báo với U20 Việt Nam như đấm bốc【u20 việt nam – u20 new zealand】:HLV Hoàng

u20 việt nam – u20 new zealand

HLV U20 New Zealand: Họp báo với U20 Việt Nam như đấm bốc

u20 việt nam – u20 new zealand

HLV Hoàng Anh Tuấn cười tươi khi nghe HLV U20 New Zealand bí von buổi họp báo giống quang cảnh một trận đấm bốc

Biết là ông Darren Bazeley nói đùa khi hai người bắt tay chụp ảnh chung trước cuộc họp báo cho trận mở màn bảng E VCK World Cup U20 2017 nên HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đáp lại bằng tiếng Anh khá ngắn gọn:”Không. Đây là bóng đá chứ không phải boxing!”.

Sau đó trả lời báo chí, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông và U20 Việt Nam đến Hàn Quốc là để trình diễn bóng đá. “Tôi cho rằng, điều quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị và tập luyện chăm chỉ. Nếu bạn có sự chuẩn bị tốt, bạn sẽ đạt được những điều mình muốn. U20 Việt Nam đã có một quãng thời gian chuẩn bị rất dài, chứ không chỉ gói gọn trong 1 hay 2 tháng và chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện được điều đó tại giải lần này”, ông Tuấn cho biết.

Khi được đề nghị đánh giá về Việt Nam,HLV Darren Bazeley nói:”Chúng tôi đã thu thập nhiều băng hình, xem kỹ và phân tích từng chi tiết. Việt Nam có những cầu thủ kỹ thuật tốt. Đặc biệt, đội được tổ chức rất chặt chẽ, được dẫn dắt bởi HLV giỏi. Rất khó để đánh bại Việt Nam”.

Chiến lược gia sinh năm 1972 cho biết ông và các học trò đã làm việc rất chăm chỉ thời gian qua, hiện tại đạt điểm rơi phong độ và đã sẵn sàng để giành trọn ba điểmtrong trận ra quân. Điều duy nhất ông cần là các cầu thủ phải giữ được tập trung trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Trận U20 Việt Nam và U20 New Zealand diễn ra vào lúc 18h (giờ Hà Nội) ngày 22/5.

u20 việt nam – u20 new zealand Link

u20 việt nam – u20 new zealand

(NLĐO) – HLV Darren Bazeley nói đùa với đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn là buổi họp báo trận U20 New Zealand với Việt Nam giống như một trận đấm bốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/651/u20-viet-nam-u20-new-zealand/