vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

cúp quốc gia 2017

B.Bình Dương tranh Cúp Quốc gia với SLNA【cúp quốc gia 2017】:Trận đấu giữa B. Bình Dương và SHB Đà Nẵ

cúp quốc gia 2017

B.Bình Dương tranh Cúp Quốc gia với SLNA

cúp quốc gia 2017

Trận đấu giữa B. Bình Dương và SHB Đà Nẵng không khác nhiều so với trận lượt đi. Dù Đỗ Merlo tiếp tục là người mở tỉ số cho đội bóng sông Hàn nhưng những sai lầm nơi hàng phòng ngự đã khiến SHB Đà Nẵng thua ngược 1-2. Tiền đạo Anh Đức tiếp tục là chân sút hay nhất ở B.Bình Dương khi lập công trong trận đấu này, qua đó hứa hẹn màn trở lại ấn tượng trong màu áo tuyển Việt Nam khi gia nhập tuyển Việt Nam ngay sáng 7-10.

Anh Đức (phải) tiếp tục chơi hay, góp phần đưa B.Bình Dương vào chung kết Ảnh: Quang Liêm

Trong khi đó, SLNA tiếp tục có trận đấu rất hay trên sân Tam Kỳ, cầm hòa chủ nhà Quảng Nam 3-3. Thắng đậm với tổng tỉ số 7-4, SLNA đứng trước cơ hội rất lớn để nâng cúp quốc gia vì trận chung kết lượt về, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ được chơi trên sân nhà Vinh.

cúp quốc gia 2017 Link

cúp quốc gia 2017

Không có bất ngờ ở 2 trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia – Kienlongbank 2017 tối 6-10 khi B.Bình Dương và SLNA bảo toàn được thành quả chiến thắng ở lượt đi để giành quyền vào chơi trận chung kết – diễn ra hai lượt vào ngày 25 và 30-11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/638/cup-quoc-gia-2017/