vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

vietnet ru

Malaysia lại rủ Việt Nam, Thái Lan đăng cai World Cup【vietnet ru】:Cuộc họp của LĐBĐ Đông Nam Á hôm 2

vietnet ru

Malaysia lại rủ Việt Nam, Thái Lan đăng cai World Cup

vietnet ruCuộc họp của LĐBĐ Đông Nam Á hôm 29-10 bàn về việc các nước chung tay đấu thầu đăng cai World Cup

Trong cuộc họp mới nhất của Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tổ chức hôm 29-10 tại Bangkok (Thái Lan), Bộ trưởng Bộ Thanh Niên và Thể thao Malaysia, ông Khairy Jamaluddin, đã đề xuất với Ban thư ký nghiên cứu về tính khả thi tham gia đấu thầu đăng cai VCK World Cup năm 2034.

Theo các tài liệu rò rỉ, sáu quốc gia ASEAN gồm Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore và Philippines đã được mời tham gia vào kế hoạch đấu thầu đăng cai VCK World Cup 2034. Ý tưởng này trước đó đã từng được Malaysia đề xuất trong cuộc họp giữa Bộ trưởng thể thao các nước ASEAN năm 2015 tại Kuala Lumpur.

Theo đó, AFF sẽ tham gia đấu thầu đăng cai VCK World Cup 2034 và giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra tại 4 nước ASEAN, giống như VCK Asian Cup 2007 trước đây. Mặc dù vậy, kế hoạch này vẫn còn một lộ trình khá dài bởi Đông Nam Á xưa nay vẫn được xem là vùng trũng của bóng đá thế giới, bên cạnh nền kinh tế các nước ASEAN vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Trong quá khứ, Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia duy nhất của châu Á từng có vinh dự đăng cai VCK World Cup 2002, nơi Hàn Quốc đã giành hạng tư, trong khi Nhật Bản vào tới vòng 1/16.

vietnet ru Link

vietnet ru

(NLĐO) – Sau khi LĐBĐ Thái Lan đề nghị tân chủ tịch FIFA Infantino cho đăng cai World Cup 2030, đến lượt LĐBĐ Malaysia rủ 5 nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philippines đấu thầu đăng cai giải đấu vào năm 2034

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/588/vietnet-ru/