vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

lịch thi đấu việt nam

Tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup【lịch thi đấu việt nam】:Đ

lịch thi đấu việt nam

Tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup

lịch thi đấu việt nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á trên sân nhà Mỹ Đình

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết sau cuộc họp diễn ra chiều 14-7 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, chủ trì, với sự tham gia của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế, lãnh đạo TP Hà Nội và VFF, đã thống nhất cho phép VFF tổ chức các trận đấu có sự góp mặt của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 – khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 2-9-2021 đến 29-3-2022. Lịch thi đấu của Đội tuyển Quốc gia trên sân nhà gồm ngày 7-9-2021 gặp Úc, ngày 11-11-2021 gặp Nhật Bản, ngày 16-11-2021 gặp Ả Rập Saudi, ngày 1-2-2022 gặp Trung Quốc và ngày 24-3-2022 gặp Oman.

Sau khi AFC tổ chức bốc thăm và lên lịch các trận đấu, VFF đã báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau đó, bộ này đã có văn bản xin ý kiến các bộ, ngành liên quan và UBND TP Hà Nội về công tác tổ chức vòng loại cuối cùng được tổ chức tại Việt Nam.

Theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Theo đó, cuộc họp ngày 14-7 đã quyết định các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Công tác phòng chống dịch bệnh và việc bảo đảm an toàn dịch tễ cho các đội bóng nước ngoài đến thi đấu tại Việt Nam cũng như lực lượng trọng tài, giám sát và các đối tác thương mại sẽ áp dụng theo “cơ chế bong bóng” – di chuyển khép kín giữa sân bay, khách sạn, địa điểm tập luyện và thi đấu, bảo đảm không tiếp xúc với bên ngoài.

VFF sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhất công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, không chỉ đối với những đội bóng, trọng tài, giám sát, đối tác thương mại, người nhập cảnh vào Việt Nam mà còn áp dụng đối với những người tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu.

Có lợi thế sân nhà, đội tuyển Việt Nam có thể yên tâm hướng đến mục tiêu đề ra ở sân chơi World Cup

Theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Tùy diễn biến dịch bệnh ở thời điểm tổ chức các trận đấu, theo quyết định của cơ quan quản lý về y tế, phòng chống dịch, BTC sẽ xem xét phương án cho khán giả vào sân cổ vũ. Những khán giả này cũng sẽ phải đáp ứng các yêu cầu bảo đảm an toàn dịch bệnh ở thời điểm đó như đã tiêm vắc-xin hay có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19, bảo đảm khoảng cách trên khán đài… Tất cả sẽ phụ thuộc vào điều kiện, bối cảnh dịch bệnh lúc đó.

lịch thi đấu việt nam Link

lịch thi đấu việt nam

(NLĐO) – VFF cho biết cuộc họp chiều 14-7 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì đã thông qua việc cho phép tổ chức các trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình theo nguyên tắc bong bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/478/lich-thi-dau-viet-nam/