vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Trần Văn Công: ‘HLV Gong Oh-kyun muốn U23 Việt Nam đá sơ đồ 4-3-3’

“Những ngày qua, HLV Gong đã cho các cầu thủ tập chiến thuật với xu hướng thiên về tấn công dựa theo

Những ngày qua, HLV Gong đã cho các cầu thủ tập chiến thuật với xu hướng thiên về tấn công dựa theo sơ đồ 4-3-3. Khác với HLV Park Hang-seo, thay vì chơi phòng ngự phản công, thầy mới muốn chúng tôi chơi tấn công nhiều hơn với các bài ban bật nhỏ”, Văn Công chia sẻ ở buổi tập tối 26/5.

Sau buổi tập đầu tiên với cường độ nhẹ hôm 25/5, HLV Gong Oh-kyun đã đẩy khối lượng vận động lên rất lớn trong buổi thứ hai với các bài tập pressing tầm cao, di chuyển, phối hợp và dứt điểm cầu môn trong phạm vi hẹp. Lối chơi tấn công theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3 được tân HLV trưởng áp dụng cho U23 Việt Nam là điều mới mẻ, táo bạo, đòi hỏi sự linh hoạt và tính cơ động rất lớn của các cầu thủ.

Trần Văn Công: 'HLV Gong Oh-kyun muốn U23 Việt Nam đá sơ đồ 4-3-3' - Bóng Đá HLV Gong Oh-kyun đang thay đổi táo bạo trong lối chơi của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF.  4 nhân tố U23 Việt Nam kỳ vọng tỏa sáng tại VCK châu ÁDuy Mạnh: ‘Anh Đức sẽ hỗ trợ tốt cho hàng công tuyển Việt Nam’

U23 Việt Nam có nền tảng hàng thủ giàu kinh nghiệm, hàng công thi đấu cùng nhau nhiều năm ở các lứa trẻ. Các cầu thủ đều đã trải qua thời gian dài rèn luyện khả năng kiểm soát, luân chuyển bóng và dứt điểm nhanh khi có cơ hội là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh của lối chơi này.

Càng vào sát giải, thầy Gong tập trung chủ yếu vào chiến thuật và các bài tập tăng sự linh hoạt để các cầu thủ đạt trạng thái thi đấu tốt nhất. Khi đã lên tuyển, tất cả cầu thủ đều phải cạnh tranh kiếm suất đá chính, tôi cũng vậy“, Văn Công cho hay.

Tối 27/5, U23 Việt Nam sẽ có thêm buổi tập cuối trước khi đấu giao hữu với U23 UAE ngày 28/5. Đây là trận đấu phục vụ công tác chuyên môn của cả hai đội tuyển chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022, nên sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/355/tran-van-cong-hlv-gong-oh-kyun-muon-u23-viet-nam-da-so-do-4-3-3/