vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Được tung hô cùng Juventus, Vlahovic nói thẳng: “Tôi không đọc báo”

Ngày đầu tiên của Dusan Vlahovic tại Juventus Dusan Vlahovic ghi bàn chỉ sau 32 giây ở trận ra mắt

Ngày đầu tiên của Dusan Vlahovic tại Juventus

Dusan Vlahovic ghi bàn chỉ sau 32 giây ở trận ra mắt đấu trường Champions League cho đội bóng mới, Juventus. Theo Opta, chân sút người Serbia trở thành cầu thủ Juventus ghi bàn đầu tiên nhanh nhất ở sân chơi cúp C1/Champions League trong lịch sử. 

Ngoài ra, Opta cũng ghi nhận ngôi sao sinh năm 2000 là cầu thủ Juventus đầu tiên ghi bàn ngay trong trận ra mắt ở kỷ nguyên Champions League. Với thành tích ấn tượng đó, không có gì ngạc nhiên khi Vlahovic nhận được nhiều lời tung hô từ truyền thông trong thời gian qua. 

Luis Suarez với Man Utd: Ân oán hơn 1 thập kỷChelsea giành chiến thắng, Tuchel lên tiếng về Havertz Được tung hô cùng Juventus, Vlahovic nói thẳng: Vlahovic không thích được truyền thông tán dương.  

Tuy nhiên, bản thân chân sút người Serbia lại không hứng thú với điều đó. Chia sẻ với kênh truyền hình Mediaset sau trận được trang The Mirror dẫn lời, Vlahovic bày tỏ: “Tôi không hiểu tại sao mọi người cứ thích thêu dệt nhiều chuyện. Tôi xin nói thẳng, tôi không đọc báo. Nhiệm vụ của tôi chỉ là không ngừng tập luyện, nỗ lực cải thiện mình hàng ngày và giữ đôi chân của mình trên mặt đất. 

Giấc mơ ghi bàn ở Champions League của tôi đã thành hiện thực với Juve. Tuy nhiên, tôi không thấy vui lắm vì chúng tôi đã không chiến thắng hôm nay và tôi thì thật sự rất muốn giành chiến thắng cùng đội. Kết quả mong đợi đã không đến và chúng tôi sẽ cần phải nỗ lực hơn cho trận lượt về“. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/352/duoc-tung-ho-cung-juventus-vlahovic-noi-thang-toi-khong-doc-bao/