vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

Đội bóng của tôi: HV Nông nghiệp Việt Nam đoàn kết để chiến thắng

16h00 chiều 7/5/2016, HV Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) sẽ gặp ĐH Xây dựng tại nhà thi đấu Bách Khoa trong trận chung kết giải VUG Hà Nội 2016. Trước thềm trận đấu quan trọng này, cầu thủ Nguyễn Tiến Nghĩa của VNUA có bài viết chia sẻ về tình yêu của mình với đội bóng rất chân thành.

Tôi là Nguyễn Tiến Nghĩa – chàng sinh viên năm thứ 2 khoa Cơ – Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam (VNUA). Là một người yêu thích thể thao từ bé, đặc biệt là bóng đá, dường như môn thể thao VUA ấy đã ăn sâu vào trong máu của mình. Chảy khắp cơ thể và như 1 loại virus có thể lây nhiễm sang cả những người khác. 
Bước chân vào trường sau hơn 1 kỳ học bỡ ngỡ, chưa kịp làm quen đựơc với không khí ở đây, chưa thể hòa nhập với môi trường tuyệt vời này, nhưng sau khoảng thời gian ấy tôi bắt đầu năng động hơn, giao tiếp nhiều hơn với nhiều mối quan hệ hơn, và rồi tôi đã tìm thấy được cái mà tôi mong muốn, đó là 1 đội bóng – 1 gia đình khác của mình. Nơi ấy có những anh em cùng niềm đam mê, cùng chung sở thích, cùng nhau học tập và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Một đội bóng tuyệt vời với những Nam “Tèo”, Chung”Koy”, Quang”Min”, Đức “Bò”, Tuân “Messi”, Thành “CR7”, Phiên “Sài Đồng”… 
Ban đầu khi đội mới được thành lập với cái tên FC Hunter và sinh hoạt trên sân chơi 7 người rất khó khăn và gặp nhiều rắc rối, dần dần chơi với nhau hàng tuần tất cả tỏ ra hiểu nhau hơn rất nhiều. Sau đó cả đội trở thành nòng cốt của đội tuyển bóng đá nam của Học Viện tham dự các giải đấu trong khu vực cũng như toàn quốc, để giờ đây chúng tôi đang đứng trước cơ hội lịch sử mang vinh quang về cho VNUA trong trận Chung kết Futsal với Đại học Xây Dựng (NUCE).
Đội bóng Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng làm nên lịch sử tại giải VUG Hà Nội 2016
Futsal không phải là thế mạnh của bóng đá VNUA vì ở đây chúng tôi không có điều kiện để tập luyện để tập luyện như những trường  Đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Thăng Long, Giao thông vận tải… Các buổi tập đều diễn ra trên sân cỏ nhân tạo dưới sự chỉ đạo của HLV Dũng “Đức Giang”. Hầu hết anh em trong đội cũng là lần đầu tiên biết đến sân chơi Futsal ngoại trừ thủ môn Phiên “Sài Đồng”. Nhưng khó khăn không làm nản chí các cầu thủ, mỗi trận đấu cả đội đều chiến đấu hết mình làm cho người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Chỉ còn 40 phút ngắn ngủi nữa thôi những tuyển thủ VNUA chúng tôi đang đi đến gần hơn giấc mơ của mình.
Các CĐV của đội bóng Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn sát cánh cùng các cầu thủ con cưng của mình
Trong vòng vỏn vẹn 2 tháng, đây đã là lần thứ 3 VNUA đụng độ với NUCE ở các giải đấy chính thức. Cả 2 lần trước họ đều chơi xuất sắc và đánh bại chúng tôi. Nhưng bây giờ VNUA đã khác, đã bản lĩnh và đầy lỳ lợm. Hơn bao giờ hết vào lúc này, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 cuộc nhuộm “XANH” nhà thi đấu Bách Khoa.
Hãy đến và cổ vũ cho chúng tôi…
VNUA ĐOÀN KẾT CHIẾN THẮNG!

16h00 chiều 7/5/2016, HV Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) sẽ gặp ĐH Xây dựng tại nhà thi đấu Bách Khoa trong trận chung kết giải VUG Hà Nội 2016. Trước thềm trận đấu quan trọng này, cầu thủ Nguyễn Tiến Nghĩa của VNUA có bài viết chia sẻ về tình yêu của mình với đội bóng rất chân thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/182/doi-bong-cua-toi-hv-nong-nghiep-viet-nam-doan-ket-de-chien-thang/