vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Minh Vương viết tâm thư cảm động, động viên Xuân Trường khi gặp chấn thương

lời nhắn gửi của trường híp đến các em!!! 25-04-2017Sáng 01/10, Xuân Trường đã được các bác sĩ tại đ

lời nhắn gửi của trường híp đến các em!!! 25-04-2017

Sáng 01/10, Xuân Trường đã được các bác sĩ tại đội tuyển Việt Nam đưa đi chụp chiếu sau khi bị đau tại buổi tập tối 30/09. Các bác sĩ xác định tiền vệ sinh năm 1995 này bị đứt dây chằng gối phải. Anh cần được phẫu thuật gấp và dự kiến cần 9 tháng để hồi phục.

Đây là thông tin rất không vui với những ai yêu quý Xuân Trường. Lập tức, rất nhiều lời chúc đã được gửi đến chàng tiền vệ này, trong đó, bức thư của Minh Vương đăng tải trên trang cá nhân đã được chia sẻ rất nhiều.

Trong đó có đoạn: “Tôi đã từng ghen tỵ với bạn về cách mà đấng tạo hóa đã dựng lên bạn. Một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành một người tốt. Một người sống khiêm nhường và biết cách sẻ chia..

Nhưng…hôm nay

Bạn tôi à! Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng. Tôi biết điều đó! Có lẽ chỉ khi chúng ta gặp nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn quyết tâm gấp rất nhiều lần nhỉ? Và hãy cảm ơn hoàn cảnh này, chấn thương này.

 - Ảnh 2.

Minh Vương là người đồng đội thân thiết của Xuân Trường. Ảnh: Tiến Tuấn

Dĩ nhiên nó sẽ tuyệt vời hơn khi nó cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc! Chắc chắn bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết. Nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi của bạn hiện tại. Tôi dám chắc nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần!

Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước. Cố lên nào! Vì bạn là người được chọn!”

 - Ảnh 3.

Minh Vương và Xuân Trường cùng sinh năm 1995. Họ đã gắn bó cùng nhau trong màu áo HAGL kể từ năm 2014. Đây đều là những trụ cột quan trọng của đội bóng phố Núi. Việc mất Xuân Trường trong phần còn lại của màu giải sẽ khiến HAGL gặp nhiều thiệt thòi, đặc biệt là khi họ đang phải gồng mình để trụ hạng.

Dự kiến, trong hôm nay, ban huấn luyện và các bác sĩ đội tuyển Việt Nam sẽ đưa ra phương án giúp Xuân Trường điều trị chấn thương sớm nhất. Nhiều khả năng anh sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật.

 - Ảnh 4.

Xuân Trường đi khám trong sáng 01/10. Ảnh: Giang Nguyễn

bong đa truc tuyenlịch bóng đáthể thao bóng đánhận định bóng đáefootball 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/1053/minh-vuong-viet-tam-thu-cam-dong-dong-vien-xuan-truong-khi-gap-chan-thuong/