vị trí của bạn Home kèo châu á

HLV Park Hang Seo “hát” Ghen Cô Vy, so tài với Min và Erik để hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch Covid-19

Những ngày gần đây, 1 đoạn clip vui nhộn đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng những người y

Những ngày gần đây, 1 đoạn clip vui nhộn đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng những người yêu bóng đá có tên “Troll Football Videos”, về việc HLV Park Hang Seo thể hiện một cách “mượt mà” ca khúc “Ghen Cô Vy”.

Tuy nhiên, đoạn clip trên chỉ là 1 sản phẩm chế vui nhộn. Thực tế, chiến lược gia người Hàn Quốc không biết nói tiếng Việt, và vẫn luôn phải có 1 trợ lý ngôn ngữ đi bên cạnh mỗi khi ông giao tiếp với cầu thủ, nên đương nhiên việc HLV Park thể hiện được bản hit của MIN và ERIK là 1 chuyện vô lý.

HLV Park Hang Seo hát Ghen Cô Vy

Để làm nên đoạn clip vui nhộn trên, người biên tập video đã phải bỏ công sức cắt ghép lại đoạn phỏng vấn của HLV Park Hang Seo sau trận chung kết Sea Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia. Từng khẩu hình của HLV trưởng ĐTVN được ghép sao cho phù hợp với từng câu chữ trong bài hát “Ghen Cô Vy”.

Clip nhận được khá nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng fan bóng đá Việt Nam. Người làm video này cho biết, anh muốn tạo ra 1 sản phẩm vui nhộn để giúp người dân Việt Nam giải tỏa căng thẳng trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang lây lan trở lại.

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH!

HLV Park Hang Seo hát Ghen Cô Vy, so tài với Min và Erik để hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch Covid-19  - Ảnh 2.

tỷ số barcalich đấu eurofutsal world cupboóng đá hôm naybóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.carolajosefa.com/1052/hlv-park-hang-seo-hat-ghen-co-vy-so-tai-voi-min-va-erik-de-huong-dan-nguoi-dan-cach-phong-chong-dich-covid-19/